Siêu Thị Mỹ - Hàng Hiệu Từ Mỹ        Hotline: 0943008118

Về Chúng Tôi

Website Sieuthihangmy.com.vn là website Thương Mại Điện Tử, bán hàng trực tuyến thuộc sở hữu của Andrely LLC có trụ sở tại Hoa Kỳ. Chúng tôi thành lập từ năm 2012 đã và đang hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử cùng với các ngành nghề khác nhau như Digital Marketing và Forwarder Shipping và đã hiện diện trên nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó website TMDT Sieuthihangmy.com.vn tập trung vào sản phẩm chính hãng tại Mỹ nhưng sẽ được cung cấp trực tiếp tới tay khách hàng tại thị trường Việt Nam.

 

Chúng tôi đăng ký và hoạt động hợp pháp phù hợp theo luật pháp hiện hành của cả Hoa Kỳ và Việt Nam, các sản phẩm niêm yết trên website của chúng tôi hiện đang lưu kho tại Hoa Kỳ. Là khách hàng tại Việt Nam sau khi mua hàng gói hàng sẽ được chuyển giao cho đơn vị thứ 3 là đơn vị phụ trách chuyển phát nhanh cũng như là giao hàng, gói hàng sẽ được thông quan tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất hoặc Nội Bài, ngay sau đó sẽ được phát tại nhà của Quý Khách.

 

Nguyên liệu đóng gói

 

Theo yêu cầu của Chính Phủ Việt Nam, để đảm bảo tính hợp danh, quản lý người bán, phòng chống hàng giả, gian lận… cũng như là bảo vệ khách hàng tiêu dùng. Các website hoạt động TMDT trên thị trường Việt Nam cần đăng ký với Bộ Công Thương. Do đó Sieuthihangmy.com.vn đã đăng ký với tư cách pháp nhân người đại diện hợp pháp tại Việt Nam tại Bộ Công Thương

 

 

Mục Đích Kinh Doanh: Sieuthihangmy.com.vn ra đời với mong muốn đem lại hàng hóa có chất lượng cao tại thị trường Hoa Kỳ đến tay người dùng tại Việt Nam.

Nhiều lần Chúng Tôi tự hỏi vì sao tại Hoa Kỳ chỉ cần 30$ mọi người đã có thể sở hữu những mặt hàng chất lượng nhưng ở Việt Nam thì không? Ở Việt Nam chúng ta gần như không có hàng tốt thật sự, có chăng đó là hàng nhái cao cấp và bán giá tương đương với hàng thật tại Hoa Kỳ, còn nếu có hàng thật thì giá cũng cao hơn rất nhiều so với tại Mỹ.

 

Về Sản Phẩm: Các sản phẩm được cam kết chính hãng, nhập khẩu từ Mỹ, được kiểm tra chất lượng kỹ càng theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, mọi SP không phù hợp với niêm yết trên website đều bị loại bỏ và được đổi trả theo quy định.

 

Về Thanh Toán: Sản phẩm được bán trên website Sieuthihangmy.com.vn khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp qua cổng thanh toán thẻ quốc tế Credit card & Debit card. Giao dịch thanh toán được xử lý bảo mật tuyệt đối bởi Stripe USA, tất cả các đơn hàng đặt hàng và thanh toán thành công Quý khách đều sẽ nhận được xác nhận thanh toán qua Email và điện thoại, Invoice thanh toán sẽ được phát hành qua Email bởi Andrely LLC tại USA.

 

Chính Sách Đổi Trả Hàng: Tất cả các đơn hàng đặt mua tại Sieuthihangmy.com.vn đều được kèm theo gói bảo đảm đổi trả hàng được quy định chi tiết tại trang Chính Sách Đổi Trả Hàng

 

Bảo mật quyền riêng tư: Là khách hàng tại Sieuthihangmy.com.vn Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chính sách bảo vệ sự riêng tư của khách hàng được công bố chi tiết tại Link bảo mật & riêng tư phù hợp với Quy định của Hoa Kỳ và Việt Nam