Siêu Thị Mỹ - Hàng Hiệu Từ Mỹ        Hotline: 0943008118

Về Chúng Tôi

Website Sithimy.com hoặc Sieuthihangmy.com.vn là website Thương Mại Điện Tử, bán hàng trực tuyến thuộc sở hữu của Andrely LLC có trụ sở tại Hoa Kỳ. Chúng tôi thành lập từ năm 2012 đã và đang hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử tại nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó website TMDT Sithimy.com hoặc Sieuthihangmy.com.vn tập trung vào sản phẩm chính hãng tại Mỹ nhưng sẽ được cung cấp trực tiếp tới tay khách hàng đến các nước tại Châu Âu, Châu Á, Mỹ Latin...

 

Chúng tôi đăng ký và hoạt động hợp pháp phù hợp theo luật pháp hiện hành của cả Hoa Kỳ và nước sở tại, các sản phẩm niêm yết trên website của chúng tôi hiện đang lưu kho tại Hoa Kỳ hoặc kho từ nhà cung cấp thứ ba tại Hoa Kỳ. Khách hàng của chúng tôi là những công dân trên khắp thế giới Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương, Mỹ Latin... sau khi mua hàng gói hàng sẽ được chuyển giao cho đơn vị chuyển phát nhanh toàn cầu, DHL, UPS, USPS... là đơn vị phụ trách chuyển phát gói hàng đến quốc gia của khách hàng, gói hàng sẽ được làm thủ tục thông quan tại các cửa khẩu hàng không, và sau đó sẽ được phát tại nhà của Quý khách hàng.

 

Nguyên liệu đóng gói

 

Mục Đích Kinh Doanh: Sithimy.com hoặc Sieuthihangmy.com.vn ra đời với mong muốn đem lại hàng hóa có chất lượng cao, giá cả phải chăng tại thị trường Hoa Kỳ đến tay người dùng trên toàn cầu.

Nhiều lần Chúng Tôi tự hỏi vì sao tại Hoa Kỳ chỉ cần 30$ mọi người đã có thể sở hữu những mặt hàng chất lượng nhưng ở một nơi nào đó trên thế giới bạn phải mua mặc hàng này với giá gấp 2 hoặc gấp 3 lần? 

 

Về Sản Phẩm: Các sản phẩm được cam kết chính hãng, đang được bán tại Hoa Kỳ, đã được kiểm tra chất lượng kỹ càng theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, mọi SP không phù hợp với niêm yết trên website đều bị loại bỏ và được đổi trả theo quy định.

 

Về Thanh Toán: Các sản phẩm được bán trên website Sithimy.com hoặc Sieuthihangmy.com.vn khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp qua cổng thanh toán thẻ quốc tế Credit card & Debit card. Apple Pay hoặc Google Pay Giao dịch thanh toán được xử lý bảo mật tuyệt đối bởi Stripe USA, tất cả các đơn hàng đặt hàng và thanh toán thành công Quý khách đều sẽ nhận được xác nhận thanh toán qua Email và điện thoại, Invoice thanh toán sẽ được phát hành qua Email bởi Andrely LLC tại USA.

 

Chính Sách Đổi Trả Hàng: Tất cả các đơn hàng đặt mua tại Sithimy.com hoặc Sieuthihangmy.com.vn đều được kèm theo gói bảo đảm đổi trả hàng được quy định chi tiết tại trang Chính Sách Đổi Trả Hàng

 

Bảo mật quyền riêng tư: Là khách hàng tại Sithimy.com hoặc Sieuthihangmy.com.vn Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chính sách bảo vệ sự riêng tư của khách hàng được công bố chi tiết tại bảo mật & riêng tư phù hợp với Quy định của Hoa Kỳ và tiêu chuẩn an toàn thông tin toàn cầu